BỆNH VIỆN ĐA KHOA SƠN UYÊN ĐẨY MẠNH NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CẤP CƠ SỞ TẠI BỆNH VIỆN

Chiều ngày 16/09/2020, tại hội trường Bệnh viện đa khoa Sơn Uyên, BS Nguyễn Trung Đức đã trình bày đề tài nghiên cứu cấp cơ sở.
Bệnh viện đa khoa Sơn Uyên luôn quan tâm đến công tác nghiên cứu khoa học (NCKH). Đây là công tác quan trọng để cán bộ y, bác sỹ của bệnh viện thể hiện sự sáng tạo, nâng cao chất lượng hoạt động chuyên môn, vận dụng có hiệu quả kết quả nghiên cứu khoa học vào công tác khám, chữa bệnh đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.
NHIỄM KHUẨN HÔ HẤP CẤP TÍNH Ở TRẺ EM DƯỚI 5 TUỔI  là một loại bệnh phổ biến có tỉ lệ mắc và tử vong cao ở trẻ em, đặc biệt là trẻ dưới 5 tuổi.
Với tầm quan trọng của đề tài, BS Nguyễn Trung Đức đã chọn đề tài  “NHIỄM KHUẨN HÔ HẤP CẤP TÍNH Ở TRẺ EM DƯỚI 5 TUỔI ĐIỀU TRỊ TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA SƠN UYÊN”  làm đề tài nghiên cứu cấp cơ sở.

Bác sĩ Nguyễn Trung Đức trình bày đề tài ngihên cứu khoa học tại BVĐK Sơn Uyên

Với đề tài nghiên cứu trên đã góp phàn giúp đội ngũ CB-NV trong bệnh viện áp dụng tốt chuyên môn vào thực tế tại bệnh viện. Giúp đẩy mạnh chất lượng công tác khám và điều trị cho các bệnh nhân nhi mắc các bệnh về nhiễm khuẩn hô hấp khi đến khám và điều trị tại bệnh viện.

Bác sĩ thăm khám bệnh nhân nhi mắc bệnh nhiễm khuẩn đường hô hấp

Bệnh viện tiếp tục triển khai đẩy mạnh nghiên cứu các đề tài khác tại bệnh viện.